Trường dạy lái xe ô tô nào uy tín ở hà nội

Học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay việc học lái xe ô tô đang là xu hướng tất yêu của mọi người. Nhưng học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất? Đây là băn khoăn thường gặp nhất của các học viên học lái xe. Những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn chọn được trường học lái xe ô tô tốt nhất !!!

Khi quyết định đi học lái xe ô tô các bạn nên tìm hiểu trước để biết được trung tâm nào đào tạo lái xe tốt nhất hiện nay thông qua bạn bè, những người đã học trước, hệ thống đào tạo của trung tâm… Sau đây là một số lời khuyên chân thành sẽ giúp các bạn tìm được trung tầm đao tạo lái xe ô tô tốt nhất ở hà nội hiện nay.

1. Học phí học lái xe ô tô hợp lý:

Thường  thì sẽ có một mức học phí trung cho các trung tâm hiện nay khoảng trên dưới 5tr/khóa.  Điều mà các bạn quan tâm để khỏi bị lừa là phải hỏi rõ thời gian đào tạo kéo dài bao lâu, khi nào thì được đi học thực hành, số giờ học là bao nhiêu, trong quá trình học có phát sinh phụ phí gì không, học 1 thầy/1tro hay theo nhóm… có cam kết trong hợp đồng không?

Để tìm được trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội hiện này bạn cần phải xem xét kỹ những vấn đề trên. Vì khi đã đăng ký rồi, mà sau này đăng ký học mà bạn phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu dẫn đến sẽ ảnh hưởng đến quá trình học lái xe ô tô của bạn.

Thời gian khóa học lái xe ô tô hạng B2 hiện nay là 3 tháng  (Theo quy định của bộ GTVT). Tuy nhiên nếu đăng ký không đúng trường thì việc học lái xe ô tô có thể kéo dài lên đến 8 – 10 tháng, gọi thì trung tâm không ai nghe máy, kiểu đem con bỏ chợ… Nên chọn những  trường có cam kết thời gian đào tạo rõ ràng.

3. Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô:

Đây là vấn đề rất quan trọng cho những  người mới bắt đầu học lái xe ô tô. Sẽ tốt nếu bạn tìm có được người thầy dạy lái xe ô tô nhiều kinh nghiệm với nghiệp vụ sư phạm tốt, cách ứng xử lịch sự, không có chuyện kỳ kèo tiền bạc, hay rủ học viên đi ăn nhậu…

4. Cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ công tác giảng dạy:

Bạn có thể kiểm tra hay so sánh về các trường, các khóa đào tạo, thầy hướng dẫn thông qua các học viên đi trước. Có đầy đủ phương tiện phục vụ cho công tác giảng dạy không? Xe tập lái ra sao? Có máy lạnh đầy đủ không? Sân tập và sân thi ở đâu, thầy dậy có nhiệt tình trách nhiệm không?

5. Thời gian khóa đào tạo đầy đủ linh hoạt:

Trường hợp bạn là người bạn rộn, không có nhiều thơi gian, bạn nên chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất, với dịch vụ tốt nhất như: Được làm hồ sơ tại nhà, được hỗ trợ hoàn thiện hết thủ tục hồ sơ gốc, lịch học lái xe linh hoạt, cam kết chất lượng đào tạo, được miến phí tài lịch học lý thuyết, được bảo lưu kết quả học … đáp ứng đầy đủ trong suốt quá trình học lái xe ô tô

Trên đó trung tâm đã đưa ra một số gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình một Trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất Hà Nội hiện nay để bạn có thể yên tâm học tập, gửi trọn niềm tim vào trung tâm.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Call Now

Chương trình khuyến mãi học lái xe ô tô hạng B2 chỉ từ 4.500.000 đ
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0966692002