Địa điểm sân học lái xe ô tô tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Học lái xe ô tô ở Hoàng Mai sân nào? Quận Hoàng Mai có sân tập lái xe hay không? Nếu bạn đang tìm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận Hoàng Mai, với chi phí rẻ, đào tạo chất lượng. Đào tạo lái xe Hà Nội là địa điểm thích hợp nhất cho bạn.

Đào tạo lái xe Hà Nội là trung tâm đào tạo lái xe ô tô với quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy và học lái xe ô tô. Cùng hệ thống sân tập lái xe khắp các quận tại Hà Nội. Riêng quận Hoàng Mai, trung tâm có 03 sân tập lái xe đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe rất lớn tại khu vực Hoàng Mai.

Địa điểm học lái xe tại quận Hoàng Mai của Đào tạo lái xe Hà Nội

Sân tập Linh Đàm, quận Hoàng Mai là sân tập với đủ các nhu cầu cơ bản của học viên. Đủ 10 bài thi sa hình sát hạch lái xe. Sân bãi tại đây còn mới và có khả năng đáp ứng lưu lượng học viên học lái xe ~ 20 lượt tập lái trong cùng 1 thời điểm. Học viên tại đây không phải “xếp lốt” quá lâu khi thực hành một bài thi nào đó chẳng hạn như lùi chuồng.

Sân tập Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai đáp ứng nhu cầu học lái xe xung quanh Hồ Đền Lừ. Tại đây đặc biệt có 02 giảng viên tâm huyết nhất của Đào tạo lái xe Hà Nội trực tiếp tham gia giảng dạy. Xe tập tại Sân Hồ Đền Lừ Hoàng Mai cũng là những xe tập mới, đạt tiêu chuẩn và gần giống với xe thi sát hạch của Sở GTVT.

 

 

 

 

 

 

 

Cuối cùng phải kể đến Sân tập Nguyễn Khoái, Hoàng Mai. Sân Nguyễn Khoái tuy không mới, nhưng đây cũng là một trong số những sân tập lái xe tốt nhất ở Hà Nội. Và đặc biệt học viên sau khi tập lái xe ở đây thường có tỷ lệ đỗ sát hạch cao hơn? Sân có đủ 10 bài thi sa hình, có đường chạy rộng cho xe tập các bài thi về điều khiển xe.

Điểm chung của ba sân tập lái xe ở Hoàng Mai

  • Đều có đủ 10 bài thi sa hình, sân bãi rộng, có thể đáp ứng số lượng lớn người học lái xe.
  • Sân bãi còn mới và luôn được bảo trì thường xuyên, mang lại hiệu quả học lái cao.
  • Có những giảng viên lâu năm và tâm huyết, giúp bạn tiếp thu nhanh và hiệu quả.

Với ba sân tập lái xe, Hoàng Mai được trung tâm đầu tư kỹ lưỡng nhất trong các quận. Do nhu cầu học lái xe ô tô ở quận Hoàng Mai là rất lớn.Đào tạo lái xe Hà Nội luôn muốn mang lại những chất lượng tốt nhất cho các khóa học của mình, đảm bảo việc học lái xe của học viên diễn ra hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Khóa học lái xe ô tô ở Hoàng Mai của Đào tạo lái xe Hà Nội

Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học lái xe ô tô mới ở 3 sân tập thuộc quận Hoàng Mai. Khóa học lái xe bằng B2 (thông dụng nhất) lái xe ô tô 4 – 7 chỗ thông thường. Khóa học lái xe ô tô hạng C lái xe tải >3500kg, và khóa học lái xe hạng B1 lái xe số tự động

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Call Now

Chương trình khuyến mãi học lái xe ô tô hạng B2 chỉ từ 4.500.000 đ
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0966692002