Học lái xe ô tô bằng C chất lượng tốt ở Hà Nội

Đăng ký học lái xe ô tô nhận ngay quà tặng 300.000 đồng

 

Để tri ân học viên, đáp lại sự tin tưởng của học viên học lái xe ô tô của  Đào tạo lái xe Hà Nội  trong suốt 5 năm qua. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô  Đào tạo lái xe Hà Nội  trân trọng gửi tới quý học viên chương trình quà tặng trị giá 300.000 đồng dành cho các khóa học lái xe ô tô các hạng B2, C và nâng hạng bằng lái lên D, E.

Chúc các anh chị học viên sức khỏe, thành công, thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường.

.

Khóa học lái xe ô tô hạng C chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

HỌC BẰNG LÁI XE TẢI HẠNG C. Bằng C là bằng dành cho xe tải, bên cạnh đó học bằng C bạn cũng có nghĩa lái được các xe con vì bằng C đã bao gồm B1,B2 ( là bằng lái xe con ). Với bằng C bạn có thể được lái các xe 4-9 chỗ, > 3,5 tấn. Nhưng bằng C yêu cầu độ tuổi từ 21 tuổi trở lên. Điều kiện để được thi là 6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ đó là những yêu cầu của bên sở giao thông Vận Tải. Đến với trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng bạn sẽ được học bài bản và chuyên nghiệp nhất.

“học lái xe ô tô bài bản và chuyên nghiệp”

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng C tốt nhất tại Hà Nội

Trường học lái xe ô tô  Đào tạo lái xe Minh Hoàng là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn nhất ở Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe C trên khắp Hà Nội. Ở trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.

Sự khác biệt tại trung tâm Đào tạo lái xe Minh Hoàng là gì ?

Học lái xe với 1 thầy – 1 học viên

Ở trường đào tạo lái xe Minh Hoàng, bạn không phải lo lắng phải nhồi nhét 2-3 học viên trong 1 xe. Trong suốt quá trình học lái xe, bạn sẽ được đảm bảo học với hình thức “1 thầy – 1 trò- 1 xe”. Để mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên..

Sân duy nhất tại HN đạt chuẩn ISO 9001

Minh Hoàng có hệ thống trên 15 sân tập tại khắp Hà Nội, bạn có thể học bất cứ khu vực nào gần chỗ bạn tiện cho bạn trong quá trình đi lại.

Hệ thống 12 sân học lái xe khắp Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng có hệ thống 12 sân học lái xe tại các quận ở Hà Nội, trong đó có sân chính tại Hà Đông đạt chuẩn quốc tế ISO 9001. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô tại tất cả các quận trên địa bàn TP Hà Nội.
Học ngay sau khi nộp hồ sơ

Các lớp học lái xe ô tô bằng B2 và C của Minh Hoàng được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy hầu như ngay lập tức, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên của Minh Hoàng.

Thời gian học lái xe chủ động, linh hoạt

Nếu bạn bận rộn và không thể học ngay, tuy nhiên vẫn cần có bằng lái sớm. Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết qua học tập. Và việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.

Không bao giờ bị chậm lịch thi sát hạch

Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi sát hạch hằng tuần. Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, delay lịch thi gây khó chịu.

Học phí các khóa học lái xe ô tô hạng B2

Trung tâm đưa ra nhiều mức học phí phù hợp với nhu cầu học lái xe B2 của học viên. Học viên có nhu cầu chỉ nộp hồ sơ và thi nếu đã biết lái, hoặc học cơ bản từ đầu nếu chưa bao giờ cầm vào vô lăng.

B1 – SỐ TỰ ĐỘNG
6.500.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy – 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ đăng ký thi: 6.500.000
Học từ đầu: 11.000.000
ĐĂNG ký HỌC
BẰNG B2
6.000.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy – 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ đăng ký thi: 6.000.000
Học từ đầu: 11.000.000
ĐĂNG KÍ HỌC
BẰNG C
7.500.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Miễn phí tài liệu
Thời gian học chủ động
Chỉ đăng ký thi: 7.500.000
Học từ đầu: 12.000.000
ĐĂNG KÝ HỌC
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)