GIỚI THIỆU CHUNG

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Là một trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội. Sau khi đi vào hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo lái xe Hà Nội đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo và tăng quy mô đào tạo.  Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe có tỷ lệ học viên học đỗ sát hạch và được cấp GPLX cao nhất tại Hà Nội

 

Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học học viên tự tin thi sát hạch để được cấp “Giấy phép lái xe” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

 Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn mang lại cho quý học viên đầy đủ các yếu tố sau:

    • Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.
    • Thời gian học tập linh động nhất.
    • Thông thạo Luật Giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt
    • Mọi thủ tục đều được cam kết.
    • Không phát sinh thêm chi phí.

                                              

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)