Học bằng lái xe ô tô B1 chất lượng tốt ở Hà Nội

Đăng ký học lái xe ô tô nhận ngay quà tặng 300.000 đồng

 

Để tri ân học viên, đáp lại sự tin tưởng của học viên học lái xe ô tô của  Đào tạo lái xe Hà Nội  trong suốt 5 năm qua. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô  Đào tạo lái xe Hà Nội  trân trọng gửi tới quý học viên chương trình quà tặng trị giá 300.000 đồng dành cho các khóa học lái xe ô tô các hạng B1, C và nâng hạng bằng lái lên D, E.

Chúc các anh chị học viên sức khỏe, thành công, thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường.

.

Trước tiên bạn nên hiểu bằng B1 là gì và B2 là gì để có thể đăng ký chuẩn nhất 

Bằng lái xe B1 là gì ?

 – Bằng B1 được lái xe: ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, ô tô tải số tự động không lái xe kinh doanh vận tải.

Bằng lái xe B2 là gì ?

– Bằng lái xe B2 được lái xe: ô tô số sàn và tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, ô tô tải dưới 3,5 tấn được phép lái xe kinh doanh vận tải.

Bằng lái xe B1 và B2 khác nhau chỗ nào:

– Bằng lái xe B1 dành cho người tham gia giao thông trên 18 tuổi chỉ được lái xe số tự động và không được kinh doanh vận tải.
– Bằng lái xe B2 dành cho người tham gia giao thông trên 18 tuổi, được phép lái xe số sàn và số tự động (đã bao gồm hạng B1) chạy tải dưới 3,5 tấn.

Thời hạn bằng lái xe B2: Giấy phép lái xe hạng B2 có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Thời hạn bằng lái xe B1: Giấy phép lái xe hạng B1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Khóa học lái xe ô tô hạng B1 chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Học lái xe ô tô bằng B1 là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Và việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3 tháng.

“học lái xe ô tô bài bản và chuyên nghiệp”

Học bằng lái xe ô tô B1
Học bằng lái xe ô tô B1

Giới thiệu khóa học bằng lái xe ô tô B1 tốt nhất tại Hà Nội

Trường học lái xe ô tô  Đào tạo lái xe Hà Nội là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn nhất ở Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B1 trên khắp Hà Nội. Ở trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.

Sự khác biệt tại trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội là gì ?

Học lái xe với 1 thầy – 1 học viên

Ở trường đào tạo lái xe Minh Hoàng, bạn không phải lo lắng phải nhồi nhét 2-3 học viên trong 1 xe. Trong suốt quá trình học lái xe tại Minh Hoàng, bạn sẽ được đảm bảo học với hình thức “1 thầy – 1 trò”. Để mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên..

Sân duy nhất tại HN đạt chuẩn ISO 9001

Minh Hoàng có sân học lái xe đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đây là sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 duy nhất tại Hà Nội. Sân tập được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Số lượng xe học lái và xe chip nhiều nhất tại Hà Nội.

Hệ thống 12 sân học lái xe khắp Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng có hệ thống 12 sân học lái xe tại các quận ở Hà Nội, trong đó có sân chính tại Hà Đông đạt chuẩn quốc tế ISO 9001. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô tại tất cả các quận trên địa bàn TP Hà Nội.
Học ngay sau khi nộp hồ sơ

Các lớp học lái xe ô tô bằng B1 và C của Minh Hoàng được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy hầu như ngay lập tức, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên của Minh Hoàng.

Thời gian học lái xe chủ động, linh hoạt

Nếu bạn bận rộn và không thể học ngay, tuy nhiên vẫn cần có bằng lái sớm. Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết qua học tập. Và việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.

Không bao giờ bị chậm lịch thi sát hạch

Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi sát hạch hằng tuần. Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, delay lịch thi gây khó chịu.

Học phí các khóa học lái xe ô tô hạng B1

Trung tâm đưa ra nhiều mức học phí phù hợp với nhu cầu học lái xe B1 của học viên. Học viên có nhu cầu chỉ nộp hồ sơ và thi nếu đã biết lái, hoặc học cơ bản từ đầu nếu chưa bao giờ cầm vào vô lăng.

B1 – SỐ TỰ ĐỘNG
13.900.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy – 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ đăng ký thi: 13.900.000
Học từ đầu: 15.500.000
ĐĂNG ký HỌC
BẰNG B2
14.900.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy – 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ đăng ký thi: 14.900.000
Học từ đầu: 16.500.000
ĐĂNG KÍ HỌC
BẰNG C
15.900.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Miễn phí tài liệu
Thời gian học chủ động
Chỉ đăng ký thi: 15.900.000
Học từ đầu: 17.500.000
ĐĂNG KÝ HỌC

 

http://hoclaixeoto365.com/hoc-bang-lai-xe-b1/

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)